Nýir atvinnuljósmyndarar útskrifast með sveinspróf í ljósmyndun

Frá afhendingu sveinsprófsskírteina á 90 ára afmælisfundi Ljósmyndarafélags Íslands. Frá vinstri Arnaldur Halldórsson ljósmyndari sveinsprófnefnd, Ólöf Sunna Gautadóttir, Kristín Edda Gylfadóttir, Ólafur Andri Magnússon, Thelma Gunnarsdóttir og Lilja Konráðsdóttir nýsveinar, Guðmundur Viðarsson ljósmyndari, formaður sveinsprófsnefndar og Sigurður Ólafur Sigurðsson ljósmyndari sveinsprófsnefnd. Silja Rut Thorlacius ljæosmyndari sveinsprófsnefnd var fjarverandi.

Frá afhendingu sveinsprófsskírteina á 90 ára afmælisfundi Ljósmyndarafélags Íslands. Frá vinstri Arnaldur Halldórsson ljósmyndari sveinsprófnefnd, Ólöf Sunna Gautadóttir, Kristín Edda Gylfadóttir, Ólafur Andri Magnússon, Thelma Gunnarsdóttir og Lilja Konráðsdóttir nýsveinar, Guðmundur Viðarsson ljósmyndari, formaður sveinsprófsnefndar og Sigurður Ólafur Sigurðsson ljósmyndari, sveinsprófsnefnd. Silja Rut Thorlacius ljósmyndari, sveinsprófsnefnd var fjarverandi.  Ljósmynd: Odd Stefán.

Á jóla og 90 ára afmælisfundi Ljósmyndarafélags Íslands þann 15. desember fór fram afhending á sveinsbréfa til þeirra nema sem lokið höfðu sveinsprófi í almennri ljósmyndun í nóvember s.l. auk inntöku nýrra félagsmanna í félagið. Sveinsprófsnemarnir höfðu lokið námi sínu í ljósmyndun við Tækniskóla Íslands en fimm nemar þreyttu prófið að þessu sinni þau, Lilja Konráðsdóttir, Kristín Edda Gylfadóttir, Ólafur Andri Magnússon, Ólöf Sunna Gautadóttir og Thelma Gunnarsdóttir fengu þau sveinsbréf sín afhent á fundinum.  Þessi glæsilegi hópur var boðinn velkominn í Ljósmyndarfélag Íslands sem fagnaði 90 ára afmæli á fundinum.

Frá vinstri Lilja Konráðsdóttir, Ólafur Andri Magnússon, Thelma Gunnrasdóttir, Kristín Edda Gylfadóttir, og Ólöf Sunna Gautadóttir

Frá vinstri Lilja Konráðsdóttir, Ólafur Andri Magnússon, Thelma Gunnarsdóttir, Kristín Edda Gylfadóttir, og Ólöf Sunna Gautadóttir

ljosmyndNýir atvinnuljósmyndarar útskrifast með sveinspróf í ljósmyndun